Chef Johnny Poche แซนด์วิชสเต็กเนื้อสตริปออสซี่

  • เวลาเตรียม 10นาที
  • เวลาทำอาหาร 5นาที
  • เทคนิคการปรุงอาหาร ปิ้ง, ปิ้ง
  • เนื้อ เนื้อวัว
  • ตัด เนื้อสันติดมัน
  • เสิร์ฟ 4

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Kitchen Collaborative ของเรา เชฟ Johnny Poche จึงได้รังสรรค์แซนด์วิชที่คู่ควรกับราชาขึ้นมา!

วัตถุดิบ

  • เนื้อสตริปลอยน์ออสซี่ ตัดสเต็ก 600 กรัม ปรุงและทำให้เย็น หั่นสไลด์เป็นชิ้น ๆ (ประมาณ 20 ชิ้น)
  • มายองเนสโรสแมรี่ 200 กรัม
  • ตาเปนาดอิตาเลียน 200 กรัม
  • พริกแดงใหญ่ย่าง 1 เม็ด หั่นเป็นเส้น
  • มอสซาเรลลาสด 8 แผ่น
  • ใบผักโขมเบบี้ 30 กรัม

วิธีการ

  1. ตัดขนมปังแบ่งครึ่งตามยาว แล้วปิ้งหรือย่างตามที่คุณต้องการ

  2. ทาขนมปังปิ้งทั้งสองด้านด้วยมายองเนส

  3. วางเนื้อสเต็กหั่นสไลด์ที่ด้านล่างของแซนวิชให้ทั่วขนมปัง

  4. ทาตาเปนาดอิตาเลียนให้ทั่วเนื้อสเต็ก

  5. วางพริกแดงย่างลงบนสเต็กให้ทั่ว

  6. วางมอสซาเรลลาสดลงบนสเต็กให้ทั่วเสมอกัน

  7. โรยหน้าด้วยสปิแนชและวางเซียบัตต้าปิดหน้าที่ด้านบนของแซนด์วิช

  8. ตัดแบ่งแซนด์วิชออกเป็น 4 ชิ้น แล้วก็ลิ้มลองรสชาติได้เลย!