พายเนื้อวัวออสเตรเลีย หัวหอม และเห็ด เป็นอาหารมื้ออร่อยที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส ทำจากเนื้อวัวนุ่มที่ปรุงสุกอย่างช้า ๆ หอมใหญ่คาราเมล และเห็ดรสกลมกล่อม พายเหล่านี้ห่อด้วยแป้งพายทำด้วยเนยร่วนกรอบ ซึ่งรับรองว่าจะตอบสนองความปรารถนาของคุณได้อย่างแน่นอน การผสมผสานระหว่างไส้ที่เข้มข้นรสกลมกล่อมและเปลือกสีทองกรุบกรอบ ทำให้พายเหล่านี้มอบความสุขให้คุณได้อย่างแท้จริง
1. ใส่น้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะลงในกระทะร้อน และย่างเนื้อหั่นเต๋าให้กลายเป็นสีน้ำตาล ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยขณะกำลังย่างเนื้อในกระทะ ใส่เนื้อสีน้ำตาลลงในชามแยกต่างหาก
2. ในกระทะร้อนอีกใบ ใส่น้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะและหอมใหญ่จนมีลักษณะใส ใส่เห็ดและผัดต่ออีก 1-2 นาที
3. ใส่เนื้อสีน้ำตาลลงในกระทะแล้วผัดให้เข้ากัน เจือจางตะกอนในกระทะด้วยไวน์แดงและน้ำสต็อกเนื้อ ขูดก้นกระทะเพื่อเพิ่มรสชาติและกลิ่น นำส่วนผสมไปต้ม ลดความร้อน ปิดฝา และเคี่ยวประมาณ 1 ชั่วโมง คนเป็นครั้งคราว
4. ตัดแป้งพายเพื่อนำมาปิดถ้วยเซรามิกอบขนม เหลือแป้งเอาไว้บางส่วนเพื่อทำให้เป็นรูปทรง กรีดตรงกลาง 3-4 รอยเพื่อให้ไอน้ำระเหยออกมา
5. ตักส่วนผสมลงในถ้วยเซรามิกอบขนม ปิดด้วยแป้งพายและจัดขอบให้เป็นรูปทรง ทาแป้งพายด้วยไข่หรือนม อบที่อุณหภูมิ 425°F ประมาณ 12 นาทีเพื่อให้แป้งพายกลายเป็นสีน้ำตาล