เนื้อออสซี่กลาสเฟดสไตล์เท็กซัสและซอสพริกถั่วดำ

  • เวลาเตรียม 0นาที
  • เวลาทำอาหาร 0นาที
  • เทคนิคการปรุงอาหาร สตูว์
  • เนื้อ เนื้อวัว
  • ตัด เนื้อบด
  • เสิร์ฟ 0

สิ่งนี้ทำให้เกิดคำขวัญว่า “เตรียมได้อย่างรวดเร็ว ผลลัพธ์ออกมายอดเยี่ยม!” พริกชนิดนี้ทำมาจากส่วนผสมที่ปรุงรสมาล่วงหน้าอย่างดีที่ให้รสชาติอันน่าอัศจรรย์! คุณสามารถผสมพริกเข้าด้วยกันจากทาโก้บาร์ท้ายรถของคุณ จากนั้นนำไปทำให้ร้อนในหม้อวางบนเตา นำเข้าไมโครเวฟจนร้อนจัดในชามที่ใช้กับไมโครเวฟได้ หรือตามความชอบส่วนตัวของฉันเองก็คือ เตรียมให้เป็น 'อาหารกลางวันในกระติกน้ำร้อน' ส่วนตัว

วัตถุดิบ

  • ซอสมะเขือเทศ 2 ช้อนโต๊ะ
  • เนื้อออสซี่กลาสเฟดสำหรับทาโก้ ¼ ถ้วย (ดูสูตรทาโก้แบบต้นฉบับ)
  • ถั่วดำรสเปรี้ยว 2 ช้อนโต๊ะ (ดูสูตรทาโก้แบบต้นฉบับ)
  • ซัลซ่าหรือพิโกเดอกัลโล 2 ช้อนโต๊ะ
  • พริกป่น 1 ช้อนโต๊ะ
  • เชดดาร์ชีสขูดละเอียด 1 ช้อนโต๊ะ
  • กระติกน้ำร้อนขนาด 350 มล
  • ท็อปปิ้งทาโก้ตามชอบ

วิธีการ

1. ใส่ซอสมะเขือเทศ เนื้อวัวทาโก้ ถั่วดำรสเปรี้ยว ซัลซ่าหรือพิโกเดอกัลโล และผงพริกลงในถ้วยหรือชามแก้วขนาดใหญ่ที่สามารถใช้กับไมโครเวฟได้อย่างปลอดภัย ผสมให้เข้ากันแล้วปิดฝา

2. อุ่นจนร้อนให้มีไอขึ้น ขณะที่กำลังอุ่นให้ร้อน ให้เทน้ำเดือดลงในกระติกน้ำร้อนเพื่อเตรียมกักเก็บความร้อน

3. นำพริกออกจากไมโครเวฟแล้วคนให้เข้ากัน เทลงในกระติกน้ำร้อนที่เตรียมไว้ โรยหน้าด้วยเชดด้าที่ขูดละเอียด

4. ปิดฝากระติกน้ำร้อนแล้วนำติดตัวไปเพื่อเป็นอาหารกลางวันที่อุดมไปด้วยโปรตีนและพืชพรรณแสนอร่อยในระหว่างเดินทาง! พกทาโก้บาร์ท้ายรถท็อปปิ้งมาใส่ด้วย หรือทานเป็นเครื่องเคียง