คาร์ปาชโชเนื้อ ซอสแกงแดง

  • เวลาเตรียม 15นาที
  • เวลาทำอาหาร 0นาที
  • เทคนิคการปรุงอาหาร
  • เนื้อ เนื้อวัว
  • ตัด เนื้อสะโพก
  • เสิร์ฟ 2

คาร์ปาชโชเนื้อ ซอสแกงแดง

วัตถุดิบ

  • เนื้อส่วนสะโพก 200 กรัม
  • พริกแกงแดง 1 ก้อน
  • ใบไทม์ 2 ก้าน
  • พาสลีย์ 2 ก้าน
  • โรสแมรี่ 2 ก้าน
  • ผักชี 10 กรัม
  • กระเพรา 10 กรัม
  • พริกหวาน 1 ลูก
  • น้ำมะนาว
  • เกลือ
  • น้ำมัน

วิธีการ

1. ผสมซอสหมักให้เข้ากัน
2. น้ำเนื้อไปหมักสักครู่หนึ่ง
3. นำเนื้อใส่ตู้เย็น
4. สไลด์เนื้อที่นำไปหมักมาแล้ว และจัดเรียงใส่จาน
5. ราดด้วยซอสเบอร์นัวแซ็ต
6. ตกแต่งจานให้งดงาม พร้อมเสิร์ฟ