TASTE OF TRADITION

วันสงกรานต์มีความหมายแตกต่างกันในแต่ละคน แต่จะมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันเสมอคือเป็นการมาร่วมกันเฉลิมฉลองด้วยอาหารเลิศรสและเพื่อนฝูง สงกรานต์นี้เราได้รวมทีมกับโฮมคุ๊กเมืองไทย ให้คุณได้สัมผัสถึงวันสงกรานต์ของพวกเรา! ธีมโต๊ะดินเนอร์วันสงกรานต์ของเราคือ #ปาร์ตี้พอทลัคของคนรักเนื้อ ซึ่งประกอบไปด้วย เนื้อวัวออสเตรเลียมีคุณภาพผสมผสานกับอาหารไทยรสชาติเยี่ยมจากเมนู ทั่วทุกภาค

Taste of Tradition

รับชมวิดีโอนี้เพื่อเปิดประสบการณ์แห่งรสชาติของวันสงกรานต์ กับโฮมคุ๊กผู้สร้างแรงบันดาลใจเหล่านี้

เปิดประสบการณ์แห่งรสชาติของวันสงกรานต์ กับ เนื้อออสเตรเลีย
อ่านเพิ่มเติม สืบสานประเพณีสงกรานต์
ดูบทความ
อ่านเพิ่มเติม สืบสานประเพณีสงกรานต์
 

สร้างสูตรสงกรานต์เหล่านี้ที่บ้าน

 
หนาวเนื้อห่มเนื้อ (เมี่ยงเนื้อย่างกับผักรวมแช่เย็น)

หนาวเนื้อห่มเนื้อ (เมี่ยงเนื้อย่างกับผักรวมแช่เย็น)

คุณตุ้ยจาก @tui.u.ri.cooking

ดูสูตร
แจ่วฮ้อนเนื้อสไลด์

แจ่วฮ้อนเนื้อสไลด์

คุณฟาร์ม จาก @farmiscooking

ดูสูตร
เนื้ออบวุ้นเส้นหม้อดิน

เนื้ออบวุ้นเส้นหม้อดิน

คุณแต้ว จาก @nuanua_cooking

ดูสูตร
เนื้อย่างซอสหม่าล่า

เนื้อย่างซอสหม่าล่า

คุณแพทจาก @cookingbypat

ดูสูตร