ก้าวสู่ความสำเร็จไปกับเนื้อแดงจากออสเตรเลีย

เป้าหมายของเราคือการสนับสนุนผู้ประกอบการในภาคธุรกิจอาหารประสบความสำเร็จจากการเลือกใช้เนื้อวัวและเนื้อแกะจากออสเตรเลีย โดยเริ่มต้นจากการให้ความรู้แก่เชฟ และชุมชนผู้ประกอบการด้านอาหารในวงกว้างเกี่ยวกับแนวทางการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์ของออสเตรเลีย และให้การแนะนำเกี่ยวกับระเบียบปฏิบัติด้านการทำฟาร์มที่ส่งเสริมให้เราก้าวขึ้นไปสู่ความเป็นผู้นำระดับโลกในซัพพลายเชนของผลิตภัณฑ์โปรตีน นอกจากนั้น เรายังพร้อมให้การสนับสนุนวงการอาหารผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และแนวคิดในการรังสรรค์เมนู เมื่อมีการบรรจุเนื้อของเราเข้าไปเมนู หรือเมื่อคุณได้รับผลิตภัณฑ์เนื้อ เราก็มีแผนสนับสนุนทางการตลาดครบวงจรที่พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะ ตั้งแต่การแนะนำแหล่งข้อมูลไปจนถึงแผนสร้างสรรค์สำหรับกิจกรรมทางการตลาดอย่างเต็มรูปแบบไว้นำเสนอ และในเวลาเดียวกันฝ่ายสื่อโซเชียลและทีมสื่อสารตรงถึงผู้บริโภคก็พร้อมที่จะช่วยผลักดันกระแสของเนื้อวัวและเนื้อแกะเลี้ยงด้วยหญ้าของออสเตรเลียให้ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกอีกด้วย

เนื้อวัวออสซี่ พร้อมเสมอสำหรับธุรกิจบริการด้านอาหาร

เนื้อวัวออสซี่ พร้อมเสมอสำหรับธุรกิจบริการด้านอาหาร

ในฐานะผู้นำด้านการส่งออกเนื้อวัวของโลก เราพร้อมจัดส่งผลิตภัณฑ์เนื้อที่ได้มาตรฐานและคุณภาพคงที่เพื่อตอบรับกับความต้องการของตลาดผู้ประกอบการธุรกิจอาหารอย่างเต็มที่ ผู้ส่งออกพร้อมนำเสนอเนื้อในส่วนต่างๆ ที่มีการเสริมมูลค่าในรูปแบบที่หลากหลาย การตัดแต่งเนื้อ และการบรรจุภัณฑ์ตามข้อกำหนดของคุณได้อย่างครบถ้วน เนื้อในส่วนต่างๆ มีวางจำหน่ายในขนาดที่เหมาะสมกับรูปแบบการบริโภคเพื่อช่วยประหยัดเวลาและงบประมาณในกระเป๋า ทั้งยังมีวางจำหน่ายในปริมาณที่พอเหมาะกับความต้องการของผู้บริโภคในตลอดทั้งปีอีกด้วย

เนื้อวัวออสซี่คือ

- เนื้อที่บ่มจนสมบูรณ์แบบ ช่วงเวลาของการขนส่งคือช่วงเวลาที่มีผลต่อความนุ่มของเนื้อออสซี่อย่างแท้จริง เนื่องจากเราทิ้งเนื้อให้บ่มแบบเปียกในระหว่างทางที่เดินทางไปถึงคุณ
- คุณภาพที่คุ้มราคา เราตัดแต่งเนื้อตามสั่งด้วยวิธีการที่ทำให้ได้เนื้อในปริมาณมากที่สุด และเหลือส่วนที่ต้องทิ้งน้อยที่สุด ตลอดจนอายุการเก็บรักษาที่ยาวนานกว่าก็มีส่วนสำคัญในเรื่องความคุ้มค่าเช่นกัน
- ติดตามย้อนกลับไปได้จนถึงฟาร์ม ด้วยระบบควบคุมคุณภาพระดับโลก และระบบบัญชีปศุสัตว์ที่ทันสมัยของเรา  
- ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมตอบรับสำหรับทุกรสนิยมการบริโภค และทุกประเภทธุรกิจ ครบครันทั้งเนื้อเลี้ยงด้วยหญ้าไปจนถึงเนื้อเลี้ยงด้วยธัญพืช ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวากิว หรือแองกัส เราก็พร้อมบริการคุณ

เนื้อแกะออสซี่ พร้อมเสมอสำหรับธุรกิจบริการด้านอาหาร

เนื้อแกะออสซี่ พร้อมเสมอสำหรับธุรกิจบริการด้านอาหาร

เนื้อแกะออสซี่ตอบโจทย์เมนูมื้อเด็ดได้ครบทุกประการ แกะของเรากินอาหารจากทุ่งหญ้าธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ของออสเตรเลีย ซึ่งส่งผลให้เนื้อแกะมีรสอร่อยเกินห้ามใจ มีรสอ่อน ไขมันต่ำ เนื้อนุ่มละมุนลิ้น ทั้งยังปลอดจากสารปรุงแต่งสังเคราะห์หรือฮอร์โมนใดๆ และนั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งจากอีกหลากหลายเหตุผลที่จะทำให้คุณและแขกร่วมมื้ออาหาร ติดอกติดใจในรสชาติและคุณภาพของเนื้อแกะที่เลี้ยงมาแบบธรรมชาติแท้ๆ ของออสเตรเลีย นอกจากนี้ เนื้อแกะอย่างเรายังพร้อมตอบโจทย์ในด้านเศรษฐกิจด้วยเนื้อที่แทบไร้ส่วนกระดูก มีการเลาะส่วนไขมัน และส่วนเหลือทิ้งได้อย่างคุ้มค่า เช่นเดียวกันกับเนื้อวัวออสเตรเลีย เนื้อแกะในทุกชิ้นส่วนมีวางจำหน่ายในขนาดที่เหมาะสมกับรูปแบบการบริโภคเพื่อช่วยประหยัดเวลาและงบประมาณในกระเป๋า ทั้งยังมีวางจำหน่ายในปริมาณที่พอเหมาะกับความต้องการของผู้บริโภคในตลอดทั้งปีอีก

เนื้อแกะออสซี่คือ
- เนื้อที่มีไขมันและคอเลสเตอรอลต่ำเมื่อเปรียบเทียบกับโปรตีนจากสัตว์ประเภทอื่น อันที่จริงแล้ว ไขมันกว่าครึ่งในแกะเป็นไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว ซึ่งเป็นประเภทเดียวกับกรดไขมันที่พบในน้ำมันมะกอก
- คุณภาพที่คุ้มราคา เราตัดแต่งเนื้อตามสั่งด้วยวิธีการที่ทำให้ได้เนื้อในปริมาณมากที่สุด และเหลือส่วนที่ต้องทิ้งน้อยที่สุด ตลอดจนอายุการเก็บรักษาที่ยาวนานกว่าก็มีส่วนสำคัญในเรื่องความคุ้มค่าเช่นกัน
- ติดตามย้อนกลับไปได้จนถึงฟาร์ม ด้วยระบบควบคุมคุณภาพระดับโลก และระบบบัญชีปศุสัตว์ที่ทันสมัยของเรา
- มีรสชาติอ่อนๆ ไร้กลิ่นสาบ ด้วยวิธีการเลี้ยงบนทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์ที่เริ่มตั้งแต่การคัดเลือกสายพันธุ์อย่างพิถีพิถัน โดยคัดเฉพาะแกะเลี้ยงที่อายุเด็กกว่า และมีไขมันน้อยกว่า แต่ขนาดกล้ามเนื้อตาจะต้องไม่น้อยตามไปด้วย
- วางจำหน่ายโดยผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพเพื่อการบริโภคตามระบบ MSA เพื่อให้มั่นใจในความคงที่ของคุณภาพในระดับที่ผู้ประกอบการด้านอาหารไว้วางใจ